0
Luna 2 Mini Facial Cleansing Device
Luna 2 Mini Facial Cleansing Device
Luna 2 Mini Facial Cleansing Device
Luna 2 Mini Facial Cleansing Device
Luna 2 Mini Facial Cleansing Device
Luna 2 Mini Facial Cleansing Device
Luna 2 Mini Facial Cleansing Device
Luna 2 Mini Facial Cleansing Device
Luna 2 Mini Facial Cleansing Device
Luna 2 Mini Facial Cleansing Device
Luna 2 Mini Facial Cleansing Device
Luna 2 Mini Facial Cleansing Device
Luna 2 Mini Facial Cleansing Device
Luna 2 Mini Facial Cleansing Device
Luna 2 Mini Facial Cleansing Device
Luna 2 Mini Facial Cleansing Device
Luna 2 Mini Facial Cleansing Device
Luna 2 Mini Facial Cleansing Device
 • Thương hiệu
  Foreo
 • Mã SP
  362
Color:
Số lượng:
 • Mô tả sản phẩm

  ***** ĐỐI VỚI FOREO MINI

  - MẶT TRƯỚC:  đầu gai silicon nhỏ - dùng cho da thường, khu vực da nhạy cảm.

  - MẶT SAU: đầu gai to - dùng cho vùng da dầu - lỗ chân lông to.

  - 3 nút bấm: Nút tròn ở giữa là nút On/Off. Nút +- được sử dụng khi người dùng có nhu cầu khoá hẳn máy (lock) và bỏ vào vali ký gửi mang đi xa. Khi muốn sử dụng lại nhấn đồng thời +- để mở khoá (unlock)

  Nút + và - khi được nhấn riêng lẻ là tăng giảm tốc độ rung phù hợp theo ý muốn của người sử dụng.

  ************

   

   

  ***** Ưu điểm của Foreo:

  - KHÔNG phải thay đầu cọ.

  - Thông thường các sản phẩm sử dụng trong môi trường ướt/ ẩm hàng ngày là dễ sinh vi khuẩn dẫn đến hạn dùng ngắn, hoặc phải thay mới, Foreo thì không :)  

  - Máy chống thấm nước, sử dụng thoải mái không lo bị hư, ko lo vi khuẩn sinh sôi gây mụn cho da.

  - Với công nghệ rung T-sonic hoàn toàn an tâm cho làn da dù là nhạy cảm nhất, không phải làm sạch kiểu cọ sát lên da dẫn đến làm tổn thương/ bào mòn da. Sử dụng được cho tất cả mọi người kể cả phụ nữ có thai.

  - Hiệu quả ngay sau khi dùng: da căng mượt, láng mịn hơn ( ruồi đậu lên da té liền =)) ), lỗ chân lông được thu nhỏ lại trông thấy, các bước chăm sóc da sau đó được thẩm thấu nhanh hơn, làn da được cải thiện rõ rệt hơn nhờ bước làm sạch da tuyệt đối tuyệt vời :) 

   

   CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH VÀ HOÀN TRẢ

  ***BẢO HÀNH 2 NĂM

  - Foreo cam kết bảo hành thiết bị 2 năm sau ngày mua đối với các thiếu sót do lỗi tay nghề hoặc phát sinh từ việc sử dụng máy. Chế độ bảo hành áp dụng cho các bộ phận hoạt động ảnh hưởng đến chức năng của máy. KHÔNG bao gồm việc máy bị hư hỏng do bị mỹ phẩm hao mòn, bị tác động vì sự cố, dùng sai cách hoặc không giữ gìn máy. Bất kỳ việc cố tình mở hoặc can thiệp vào máy (hoặc các phụ kiện bên trong) sẽ làm mất hiệu lực bảo hành.

  - Nếu phát hiện lỗi và thông báo cho Foreo trong thời hạn bảo hành, Foreo sẽ toàn quyền hoàn lại máy mới miễn phí. Các yêu cầu bảo hành phải dựa trên căn cứ chính đáng đó là ngày yêu cầu vẫn trong giai đoạn bảo hành. Để xác nhận chế độ bảo hành đi vào hiệu lực, vui lòng giữ lại hóa đơn mua hàng gốc cùng với các điều kiện bảo hành.

  - Để sử dụng chế độ bảo hành, bạn phải đăng nhập tài khoản tại www.foreo.com, sau đó chọn mục bảo hành.  Bạn sẽ nhận được mã số hoàn trả (RMA) và đầy đủ hướng dẫn từ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng cách để trả máy về lại văn phòng Foreo gần nhất. Chi phí shipping sẽ không được hoàn lại. Cam kết này nằm trong luật định quyền lợi khách hàng và không ảnh hưởng đến các quyền hạn trên.

  *** BẢO HÀNH 10 NĂM

  - Bạn có thể yêu cầu 50% off ở đơn mua hàng online lần sau từ web bán hàng của chúng tôi theo chế độ bảo hành 10 năm (được giới hạn cho 1 lần mua và cùng 1 sản phẩm) nếu như:

  - Lỗi từ máy được phát hiện sau 24 tháng đầu nhưng vẫn trong thời hạn bảo hành 10 năm.

  Hoặc

  - Lỗi từ máy được phát hiện trong trong 24 tháng đầu, tuy nhiên máy không phải được mua từ foreo.com và bạn không thể cung cấp hóa đơn mua hàng gốc vì các lí do nào đó.

  - Trước khi hoàn trả lại sản phẩm có vấn đề, vui lòng nhận quyền được cấp phép trước bằng cách đăng nhập bằng tài khoản FOREO của bạn và yêu cầu ở mục lựa chọn Bảo Hành 10 năm. Xin lưu ý rằng nếu sản phẩm lỗi không thuộc dòng FOREO’s LUNA™ LUXE, việc giảm 50% sẽ không được áp dụng đối với các sản phẩm thuộc dòng này.

  *** ĐĂNG KÝ BẢO HÀNH

  Để kích hoạt chế độ bảo hành 2 năm và 10 năm, vui lòng đăng ký mã số được cung cấp trên thẻ xác thực FOREO trong mục REGISTER PRODUCT bằng tài khoản FOREO của bạn.


   

  *Dịch vụ hỗ trợ bảo hành máy Foreo nói chung (Luna, Iris, Issa):

  Trong 2 năm đầu sử dụng, nếu máy có trục trặc ở phần máy móc bên trong. Khách hàng có thể yêu cầu bảo hành và đổi máy mới. Khách hàng có thể tự làm hoặc liên hệ bên Gốm giúp đỡ. 

  Cách làm:  

  - Gửi máy về nhà Gốm để Gốm chụp ảnh + quay video gửi cho hãng xác thực tình trạng.

  - Đợi hãng phản hồi và đôi bên email qua lại vài lần khai báo đủ thứ.

  - Hãng chấp nhận bảo hành - cho số thứ tự nội bộ.

  - Gửi máy sang nhà máy của hãng/ cũng là trung tâm hỗ trợ bảo hành toàn khu vực Châu Á tại Thượng Hải/ Trung Quốc. (mất 1 tuần để gửi từ VN sang TH).

  - Chờ bên Thượng Hải kiểm tra + xác thực qua email + điện thoại. Đồng ý đền máy mới.

  - Hãng sẽ tự động gửi máy mới 100% đi từ Đức hoặc Mỹ về tận nhà khách hàng.

   

  Chi phí:

  - Khách hàng tại Việt Nam sẽ tốn 1 lần phí GỬI MÁY sang Thượng Hải là $60 chưa VAT (khoảng 1,400,000đ). Xin nhắc lại đây là phí gửi máy và bên bưu điện thu, không phải tiền này nộp cho Foreo.

  - Máy đi từ Đức/ Mỹ về VN gồm có phí ship thì hãng chịu, và khai báo hải quan Gốm hỗ trợ khai báo để khách KHÔNG mất thêm tiền phí ở chiều về.

  - KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐỌC KỸ HDSD CŨNG NHƯ CÁC VIỆC NÊN TRÁNH LÀM ĐỐI VỚI MÁY ĐỂ GIẢM THIỂU TRỤC TRẶC CÓ THỂ XẢY RA.

   

 • hướng dẫn sử dụng

  Cách sử dụng Foreo Luna:

  Sau đây là hướng dẫn các bước sử dụng máy:

  1) Đầu tiên, làm ướt mặt, cho sữa rửa mặt ra lòng bàn tay rồi tạo bọt, thoa bọt srm lên da mặt bằng tay và massage nhẹ 30 giây với tay trần để srm được tán khắp mặt + nhiều bọt.

  2) Nhấn nút nguồn để khởi động máy. Máy bắt đầu rung. Làm ướt bề mặt máy rồi áp lên da từ cằm, dần di chuyển lên 2 má và dọc 2 bên hàm. Sau mỗi 15s ở phút đầu tiên, máy sẽ tạm dừng rung 1 nhịp, đây là tín hiệu nhắc bạn cần chuyển sang khu vực tiếp theo. Sẽ rất dễ bị bỏ qua khoảng "tạm dừng" này nếu không để ý. Hồi đầu khi sử dụng máy, nhiều bạn không biết về khoảng "tạm dừng" đó là khi nào. Điều thú vị ở chỗ có đèn LED sáng ở dưới cùng cùng lúc khi khoảng tạm dừng xảy ra. Mỗi lần tạm dừng nó sẽ sáng 1 lần. Vì vậy hãy tập trung vào chỗ đó lần đầu, bạn sẽ biết được khi nào máy tạm dừng lại. 2 phút tiếp theo khi máy hoạt động sẽ ko có tín hiệu tạm dừng nhắc nhở như 1 phút đầu, các bạn tự để ý và chuyển vùng sau khi đã quen thao tác ở phút thứ 1.

  3) Điểm mấu chốt để sử dụng tối đa hiệu quả của máy rửa mặt, đó là bạn nên duy trì sử dụng mỗi ngày 2 lần. 1 lần vào buổi sáng - tối thiểu 1 phút; 1 lần vào buổi tối - nên dùng hết thời lượng máy chạy (2-3 phút). Khi lướt máy trên các vùng da cần di chuyển chậm rãi để sản phẩm kịp tương tác sâu trong da thay vì lướt quá nhanh máy chưa kịp tương tác đã phải dời đi vị trí khác.

  Ở các vị trí lỗ chân lông nở to, dễ lên mụn nhỏ hoặc ở đường chân tóc trên trán nên được tập trung làm sạch nhiều hơn, các bạn ưu tiên lướt máy qua các khu vực này nhiều lần.

  Nếu bạn thao tác đúng và đủ thời lượng, sau khi rửa mặt làn da mịn màng trông thấy rất rõ, các lỗ chân lông cũng se nhỏ hơn rất nhiều hoặc hoàn toàn khít.

  ***1 số bạn dùng máy lâu dài mà không cảm nhận được làn da sạch mịn rõ ràng, tình trạng mụn không giảm là do các bạn lướt máy quá nhanh cũng như dùng vội vàng trong giới hạn 1 phút mỗi ngày.

  Cuối cùng, các bạn rửa lại máy Luna. Chiếc máy hoàn toàn không thấm nước !

  Tiếp tục với các bước dưỡng da hằng ngày của mình, toner - serum - kem dưỡng. Sau đó mở máy và quay mặt sau (mặt các đường gân) và áp lên tuần tự 5 điểm trên mặt. Các bạn có thể mở tờ giấy nhỏ hdsd bằng hình của hãng để biết vị trị 5 điểm cần áp mặt massage. Mỗi vùng trong 12s và thay đổi các điểm cho đến khi máy tự dừng. Vậy là hoàn thành xong bước điều trị chống lão hóa . Đây là một trải nghiệm cực kỳ thư giãn, bạn có thể nhận thấy sự căng thẳng được giải tỏa.

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
 

Cùng thương hiệu

Foreo
890,000đ
1268 Lượt xem
Foreo
3,350,000đ
4286 Lượt xem
Foreo
650,000đ
951 Lượt xem
Foreo
650,000đ - 4,650,000đ
6938 Lượt xem
Foreo
2,690,000đ
10621 Lượt xem
LA MER
2,990,000đ
887 Lượt xem
Christian Dior
450,000đ
465 Lượt xem
Foreo
890,000đ
1268 Lượt xem
Foreo
3,350,000đ
4286 Lượt xem
Refa
2,850,000đ - 5,550,000đ
35627 Lượt xem
Foreo
650,000đ - 4,650,000đ
6938 Lượt xem
Liên hệ qua Facebook