0
Trinity Facial Toning Kit
Trinity Facial Toning Kit
Trinity Facial Toning Kit
Trinity Facial Toning Kit
 • Thương hiệu
  NuFace
 • Mã SP
  2812
 • Xuất xứ
  Mỹ
 • Loại hàng
  Máy Chăm Sóc Da
Color:
Số lượng:
 • Mô tả sản phẩm

  - Một sản phẩm được FDA chứng nhận và các chuyên gia thẩm mỹ phê duyệt, mang lại liệu trình chăm sóc da tại nhà sử dụng phương pháp điều trị vi dòng tiên tiến được gói gọn trong một thiết bị được thiết kế để chống lại các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy, bằng các dòng điện siêu nhỏ mà thiết bị này kích thích cả các vùng bề mặt lớn, phục hồi độ săn chắc, nâng cơ và tạo đường nét trên khuôn mặt chỉ trong 5 phút mỗi ngày.

  - Giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn xung quanh mắt, chân mày và môi mang lại hiệu quả bất ngờ. Ngoài ra còn điều trị và giảm nếp nhăn toàn mặt và cổ, điều chỉnh tông da khi có liệu pháp ánh sáng đỏ.

  - NuFace Trinity đạt tiêu chuẩn với phần đính kèm máy đào tạo khuôn mặt vi dòng được xây dựng trên cùng một công nghệ vi dòng đã làm cho NuFace Trinity trở thành thiết bị làm săn chắc da mặt cầm tay hàng đầu. Với máy đào tạo da mặt siêu nhỏ đi kèm, NuFace Trinity sẽ kích thích nhẹ nhàng và hiệu quả làn da của bạn để cải thiện vẻ ngoài của bạn.

  *** Trong 60 ngày đầu tiên, bạn nên sử dụng thiết bị 5 lần mỗi tuần trong 5 phút. Sau đó, 2-3 lần mỗi tuần để duy trì.

  *** Bạn hoàn toàn CÓ THỂ SỬ DỤNG NuFACE nếu bạn bị bệnh Rosacea! Vì dòng điện siêu nhỏ sẽ kích thích tuần hoàn, da có thể ửng đỏ sau khi sử dụng nhưng thường sẽ hết ngay sau khi bạn điều trị. NÊN ĐIỀU TRỊ ở mức cường độ thấp nhất và xem phản ứng của da trước khi tăng mức cường độ.

  *** SỬ DỤNG được khi bạn đang niềng răng hoặc cấy ghép nha khoa.

  *** Tất cả thiết bị NuFACE hoạt động đồng bộ với nhiều dòng chăm sóc da. KHÔNG SỬ DỤNG các sản phẩm chăm sóc da gốc dầu trước khi điều trị NuFACE Trinity Facial Trainer vì dầu có thể ngăn cản việc phân phối dòng điện vi mô một cách tối ưu.

  *** KHÔNG NÊN SỬ DỤNG thiết bị vi dòng khi đang mang thai đơn giản vì chưa được thử nghiệm để sử dụng khi đang mang thai. Tuy nhiên, tất cả các thiết bị của chúng tôi đều AN TOÀN CHO MẸ ĐANG CHO BÉ TI VÀ SAU SINH.

  *** CHỐNG CHỈ ĐỊNH VÀ KHÔNG NÊN SỬ DỤNG nếu bạn có máy tạo nhịp tim hoặc thiết bị cấy ghép điện tử, có tiền sử bệnh động kinh và co giật, các bệnh nhân đang điều trị ung thư và người dùng dưới 18 tuổi.

  *** Sạc thiết bị trong 12 giờ trước lần sử dụng đầu tiên. Đèn màu xanh lam sẽ vẫn sáng khi thiết bị được sạc. Thiết bị được đặt trên đế sạc khi không sử dụng. Khuyến nghị chu kỳ sạc đầy là 12 giờ nếu pin đã cạn hoàn toàn. Thiết bị được sạc đầy sẽ kéo dài khoảng hai tuần sử dụng dựa trên thời gian điều trị 20 phút hàng ngày.

  - Máy gồm:

  1. Máy NuFACE.

  2. Đế sạc.

  3. Sách HDSD.

   

   

   

   

   

 • hướng dẫn sử dụng

  - Hãy bắt đầu với một khuôn mặt sạch, không trang điểm. Thoa gel lên làn da sạch và khô của bạn.

  - Nâng cơ:

                   *** Kỹ thuật cơ bản: Lướt NuFACE Trinity Facial trên các đường nét tự nhiên của khuôn mặt và cổ của bạn, lướt 5 giây, lặp lại 3 lần.

                   *** Kỹ thuật nâng cao : Giữ quả cầu ở vị trí đứng yên trong 1-2 tiếng bíp. Điều này nhắm mục tiêu vào các khu vực cụ thể (da chảy xệ, đường nhăn và nếp nhăn) bằng cách cung cấp trực tiếp dòng điện vi mô.

  - Kết thúc: Massage để có thêm các lợi ích chăm sóc da và hoàn thành quy trình chăm sóc da của bạn.

  - Link Hướng Dẫn Sử Dụng: https://www.mynuface.com/pages/trinity-treatment

Ý kiến của bạn
Điểm đánh giá
 

Cùng thương hiệu

NuFace
4,690,000đ
602 Lượt xem
Nucos
1,283,000đ - 3,645,000đ
49 Lượt xem
SkinCeuticals
990,000đ
103 Lượt xem
Novacle
-,600,000đ - 1,500,000đ
425 Lượt xem
ZO Skin Health
3,550,000đ
247 Lượt xem
Neova
1,550,000đ
277 Lượt xem
Neova
1,750,000đ
264 Lượt xem
Weilaiya
380,000đ
317 Lượt xem
Weilaiya
38,000đ - 380,000đ
283 Lượt xem
Krave Beauty
520,000đ
447 Lượt xem
Estee Lauder
1,090,000đ
366 Lượt xem
Liên hệ qua Facebook