0
Thông Tin Làm Đẹp

Sản phẩm cấp nước

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Vấn đề cấp nước cho da, là luôn cần.
Như em có nói đi nói lại nhiều lần, nghe chữ cấp nước cho da nó đơn giản như vậy, nhưng để sở hữu 1 làn da căng mọng, mịn màng, lỗ chân lông ko có xúc phạm người nhìn lỗ lỗ lỗ everywhere thì không phải ai cũng làm được.

Các bạn da khô cũng cần cấp nước thì các bạn da dầu lại càng cần hơn, da mất nước làm cho bề mặt của người da khô trông cằn cỗi và nhiều rãnh trên da, trong khi da dầu không có rãnh nhưng da xạm tối mù mịt + dầu lai láng trông rất dơ, trong khi cảm giác da cứ khô khô...
Vậy, giải quyết sao?
Cấp nước cấp nước cấp nước - ko bao giờ từ bỏ và kiên trì. Luôn luôn có ít nhất 1 sản phẩm có công dụng cấp nước cho da. Tối ưu nhất là chọn cho mình 1 serum công dụng cấp nước để kết hợp với các sp dưỡng da khác trong bộ.
Quế đưa ra 2 ví dụ về serum cấp nước:
1/ HA Intensifier của Skinceuticals. Chất serum đặc, thoa lên da massage nhẹ tầm 30 giây là khô ráo hoàn toàn, tưởng như chưa thoa gì, hiệu ứng còn mịn lì trên da. Sản phẩm kiểu như thế này rất phù hợp cho các bạn không thích ẩm da.

2/ Bi phase serum của Clarins lỏng hơn, ngoài ra còn có thêm 1 lượng oil mix lẫn bên trong, trước khi dùng chị em mình lắc lên rồi xịt sản phẩm ra lòng bàn tay, sau đó thoa đều lên da. Nhờ oil mà cảm giác da khát khô trê bề mặt được làm ẩm mềm nhiều hơn, sau 1-2 phút massage thì da căng mướt, mềm mại. Sản phẩm này phù hợp với các bạn thích sản phẩm có 1 lượng ẩm nhỏ để massage vài phút sau khi thoa ( việc massage giúp máu lưu thông và sản phẩm đi vào da tốt hơn, đồng thời thư giãn - căng da)

Da của Quế cũng đã từng ở giai đoạn 2 năm chiến đấu với tình trạng mất nước. Để da chịu "ngậm" nước là 1 chuyện không hề dễ dàng, nghĩ lại cũng không khác gì chăm bọn trẻ con là mấy, cứ phải tìm sản phẩm hợp với da, rồi thoa ngày thoa tháng để da quen với chu trình chăm sóc, còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như giờ giấc sinh hoạt ( ngồi phòng lạnh nhiều làm da mất nước hơn phòng ko máy lạnh, dẫn tới việc mình chăm mất nước cho da mà mỗi ngày hơi lạnh của máy lạnh vẫn làm da hao mòn lại), rồi ăn uống có đủ chất đủ nước ko, rồi cơ địa da hấp thụ nhanh hay chậm từ đó mà tăng giảm mật độ sử dụng cũng như tăng sản phẩm cấp nước cho da thêm trong bộ skincare.

Mọi ngườioi ra đường cứ nhìn da ai căng mướt, lcl ko toang hoác, da glow nhẹ nữa là lên tới đỉnh cao của việc chăm sóc da đủ nước, và khi da đủ nước rồi mới đủ điều kiện để chăm sóc các vấn đề khác dễ dàng hơn...

Liên hệ qua Facebook